1
Bạn cần hỗ trợ?

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam  cung cấp thông tin về các sản phẩm linh phụ kiện máy laser

Mục tiêu mà Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường linh phụ kiện máy laser

I. Nguyên tắc hoạt động

Tất cả các sản phẩm trên Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động đăng ký sản phẩm trên Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy trình giao dịch, cách thức mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin các sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng.
Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Khách hàng liên hệ với các tư vấn viên hoặc số hotline để nhận được các tư vấn về sản phẩm tốt nhất.
Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản).

III. Bảo đảm an toàn giao dịch

- Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam không tiết lộ danh sách, thông tin khách hàng cho đơn vị thứ 3.

- Tất cả các giao dịch chuyển khoản đều tuân theo các quy định, chính sách của ngân hàng chuyển.

- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.

- Sau khi KH thanh toán, người dùng đều xác nhận lại với chúng tôi là đã thanh toán thành công nên rất ít khi xảy ra trường hợp phát sinh.

IV. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Công bố công khai, chi tiết thông tin các sản phẩm bàn học tại trang chủ Achauco.net

Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi công ty. Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên linhkienmaylaser.com  được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

V. Hỗ trợ khách hàng

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam

ĐC: 754/8  Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: Ms.Chi: 0988 997 806 - 0988.823.108

Gmail: cncgiamyvietnam@gmail.com

VI. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của website

- Website linhkienmaylaser.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Ban quản lý website linhkienmaylaser.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website: Bộ phận kỹ thuật.

- Tuy nhiên, Ban quản lý website linhkienmaylaser.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết trên cơ sở tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hồ Chí Minh để giải quyết

VIII. Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Công Ty TNHH Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam

ĐC: 754/8  Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: Ms.Chi: 0988 997 806 - 0988.823.108

Gmail: cncgiamyvietnam@gmail.com

Gia Mỹ
0988997806
Quảng cáo