1
Bạn cần hỗ trợ?

Cty Tnhh Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam

ĐC: 754/8  Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: Ms.Chi: 0988 997 806 - 0988.823.108

Gmail: cncgiamyvietnam@gmail.com

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ GIA MỸ VIỆT NAM

 Công ty TNHH máy móc thiết bị Gia Mỹ Việt Nam - thành lập vào năm 2008 trụ sở chính của công ty tại Hà Nội và mở rộng thêm chi nhánh tại -TP.HCM, chuyên cung cấp:

1, Máy cắt & khắc CNC- máy cắt & khắc laser 

2, Máy cắt laser FIBER cắt sắt, Inox

3, Linh phụ kiện & nguyên vật liệu nghành quảng cáo, dịch vụ sửa chữa, bảo trì......

  Công ty TNHH máy móc thiết bị Gia Mỹ Việt Nam có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm về chuyên ngành thiết bị quảng cáo, đã tích lũy kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm về các mặt như: Cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa, gia công các loại thiết bị quảng cáo. Bên cạnh đó, Gia Mỹ có thể cung cấp các dịch vụ trước và sau khi mua nhanh chóng nhất cho bạn; Với sự ủng hộ của quý khách hàng mới và khách hàng lâu năm, Công ty TNHH máy móc thiết bị Gia Mỹ Việt Nam sẽ từng bước phát triển thành một nhà cung cấp và nhà dịch vụ các thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp có tên tuổi trong nước.

  Trong thế kỷ 21 với đầy biến động và thách thức, Gia Mỹ luôn hướng tới con đường phát triển, sáng tạo nghệ thuật. Gia Mỹ luôn lấy sự chân thành, tin tưởng làm nguyên tắc kinh doanh. Quan điểm nghề nghiệp là lấy sự phục vụ tốt nhất làm tôn chỉ, nhân tài là nguồn gốc, kỹ thuật là chủ đạo, tiêu thụ là trọng yếu, phát triển là cùng thắng. Dùng máy móc của Gia Mỹ để kiếm tiền sẽ một sự đầu tư hoàn toàn đúng đắn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cảm nhận sự chuyên nghiệp cũng như dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Cty Tnhh Máy Móc Thiết Bị Gia Mỹ Việt Nam

ĐC: ĐC: 754/8  Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, HCM

Điện thoại: Ms.Chi: 0988 997 806 - 0988.823.108

Gmail: cncgiamyvietnam@gmail.com

Gia Mỹ
0988997806
Quảng cáo